3 Quần mùa mùa đông tuyệt vời phù hợp với mọi hình dạng cơ thể

Nếu bạn nghĩ về việc mua sắm quần vào tháng 12 này thì đừng mất ví trước khi đọc bài viết của tôi – đó là một hướng dẫn về quần nhất quần phù hợp với tất cả các loại cơ thể. Tôi đã luôn tìm thấy quần gợi cảm và vô cùng quyến rũ. Họ không bao giờ có thể bỏ bạn, đề nghị bạn biết cách kéo chúng ra khỏi chiều cao và cân nặng của bạn.
Các đường băng thời trang mùa thu/mùa đông 2013 đã bị chi phối một phần bởi những bộ trang phục dị thường này, được cung cấp bởi tất cả các nhà mốt nổi tiếng. Quần và quần dài thống trị các đường băng gần đây tránh những chiếc váy xinh xắn và trang phục nữ tính khác trong một thời gian.
Tôi đã theo dõi sâu sắc các chương trình chỉ để phát hiện ra rằng có một loạt các giống có sẵn ngoài các số lâu năm phổ biến đáp ứng thực tế mọi yêu cầu và sự giống nhau. Trong khi các thương hiệu như Levis và Wrangler đang bận rộn phát triển quần jean của họ với các công nghệ tiên tiến, hãy để Lôi có một cái nhìn nhiều hơn trong cửa hàng cho quần.

Sau một cuộc khảo sát nghiêm ngặt, tôi và nhóm của tôi cuối cùng đã kết thúc với ba chiếc quần đáng kinh ngạc, có thể dễ dàng bổ sung cho loại hình và tính cách cơ thể Ấn Độ. Người đầu tiên là –
Quần cắt
Nguồn: Pinterest.com bạn nên suy nghĩ những gì mà gió mùa và mùa xuân này đang làm ở đây, khi nó đã mùa đông? Vâng, crop hoặc Capris có thể phù hợp với bất kỳ mùa nào. Tất cả những gì bạn cần là chọn phiên bản tái sinh của họ để bạn không nên đóng băng. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy quần cắt xén bằng len, flannel, tweed và jacquards. Thay vì capri kết thúc ngay dưới đầu gối, bạn có thể chọn những chiếc quần này, kết thúc ngay phía trên mắt cá chân. Những chiếc quần này khá gợi nhớ đến một huyền thoại Hollywood, Audrey Hepburn.
Nguồn: Pinterest.comyou có thể sống lại khoảnh khắc của mình bằng cách kết hợp chúng với chiếc áo sọc dài tay và căn hộ ba lê thanh lịch cho cái nhìn trong ngày của bạn.

Cách tốt nhất để tâng bốc những chiếc quần này bất kể hình dạng cơ thể của bạn là cho phép viền chạm vào phần hẹp nhất của chân thay vì giữa bắp chân của bạn. Những người phụ nữ có hình nhỏ nhắn nên lựa chọn quần cắt mỏng để trông cao hơn. Phù hợp rộng, viền và còng bùng lên sẽ chỉ khiến bạn trông ngắn hơn chiều cao ban đầu của bạn. Bạn có thể kết hợp những chiếc quần này với máy bơm màu nude hoặc nêm để hoàn thành giao diện.
Đối với những phụ nữ có hông và đùi mỏng có thể dễ dàng sên vào những chiếc quần này, nhưng phụ nữ có hình quả lê phải chọn quần mà không có túi vì túi chỉ thêm số lượng lớn vào khu vực hông.

[SC: Mediad]
Quần in
Quần in một lần nữa trở lại với sự bùng nổ. Họ là một người thường xuyên vào các tuần lễ thời trang mùa thu/mùa đông 2013, vì nhiều nhà thiết kế đã chọn giới thiệu các thiết kế của họ trong các chấm bi, bản in động vật, mẫu đồ họa và sọc chống lại các sắc thái trung tính.

Nguồn: Pinterest.comyou có thể trộn một vài bản in và mẫu với bộ sưu tập tủ quần áo của bạn. Bước ra trong một chiếc quần in có thể làm sinh động tâm trạng của bạn ngay cả vào một buổi sáng mùa đông ảm đạm. Ngày nay, chúng linh hoạt đáng kinh ngạc với sự đa dạng tốt trong các bản in hoa. Vâng, giống như màu trắng không phải là một màu mùa hè, các bản in hoa không bị giới hạn nhiều hơn cho mùa xuân. Bạn có thể chọn các bản in hoa lấy cảm hứng từ mùa thu trong các tông màu mùa đông như Hải quân, Burgundy và Mustard.
Nguồn: Pinterest.competite phụ nữ phải luôn lựa chọn các bản in nhỏ hơn vì các bản in lớn hơn có thể áp đảo khung cơ thể của họ do đó làm cho họ trông ngắn hơn nhiều. Và nếu bạn có hình quả lê thì hãy tránh các mẫu sáng cho đáy của bạn và chọn các bản in ánh sáng trên nền tối để cho chúng hiệu ứng giảm béo.

Những chiếc quần này có thể trông tâng bốc trên tất cả các loại cơ thể, nhưng bạn sẽ phải nghiên cứu một chút để vào một cặp bổ sung hoàn hảo cho loại cơ thể của bạn.
Hy vọng vui mừng trong bài viết này!