Thiết kế áo nửa tay tốt nhất để đưa ra những tuyên bố dân tộc tinh tế

Nếu sarees là trang phục truyền thống hoàn hảo cho một người phụ nữ, thì một chiếc áo là phần sáng tạo và nghệ thuật quan trọng để nâng cao vẻ dân tộc của cô ấy. Một thiết kế áo có tầm quan trọng như nhau trong khi mặc sari cho bất kỳ dịp nào.

Có những chiếc áo cánh đầy đủ và thiết kế áo nửa tay-những lựa chọn tuyệt vời đang thu hút chúng ta từng ngày. Tự hỏi các thiết kế áo cánh tay đẹp mới mới là gì? Đi trước và kiểm tra bài viết này.

Thiết kế áo nửa tay trên cùng:
Hãy nhìn thoáng qua các hình ảnh thiết kế áo nửa tay bên dưới và bạn sẽ hạnh phúc ấn tượng.
1. Chọn một tay áo tuyệt đối:
Những chiếc áo này nắm bắt sự quyến rũ của thế giới cũ. Tay áo gần như trong suốt được làm bằng vải ren, kết nối mạng hoặc tuyệt đẹp-và vẻ đẹp của chúng là chúng che giấu và tiết lộ cánh tay của bạn cùng một lúc. Gọi nó là một gợi ý của sự nghịch ngợm! Ai nghĩ? Nhưng vâng, nó làm tăng thêm vẻ thanh lịch của một sari. Đó là lý do tại sao nó là một trong những thiết kế áo sari được yêu thích và ưa thích nhất cho các bữa tiệc cocktail và buổi tối.
Nguồn: in.pinterest.com/dreaminloud/2. Đang in đậm với các họa tiết động vật:
Nhìn thấy nhiều hơn về phía ‘lớn, táo bạo và phiêu lưu, các họa tiết động vật thêm một chiều kích độc đáo và sáng tạo cho các thiết kế áo là nửa tay. Đó là một lý do tại sao một nửa tay áo có thể làm cho một saree trông kịch tính.

Nguồn: Facebook.com/abhinavsagarphotography3. Thêm một chút bling:
Hầu hết các Diva B-Town đều thích bling và thích thiết kế áo nửa tay này với đồ đá. Phụ nữ Rajasthani ban đầu mặc nó. Vì màu sắc hấp dẫn, thêu và những vết cắt thú vị, những thiết kế áo nửa tay xinh xắn này [hóa ra là] một hit trong quần chúng. Bạn có thể mặc những thiết kế áo này trên các lễ hội và đám cưới và tận hưởng sự hoài nghi của mọi ánh mắt.
Nguồn: Pinterest.co.uk/bbfortheib/4. Don lồng ngại thử nghiệm:
Thiết kế áo nửa tay này là tốt để đi lễ kỷ niệm – lớn hay nhỏ, miễn là bạn biết các phụ kiện trang sức, trang điểm và tóc sẽ phù hợp với nó. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những dịp mà bạn muốn đưa ra một tuyên bố phong cách kỳ quặc nhưng truyền thống.

Nguồn: facebook.com/bangalorephotalkies 36so Đọc: Thiết kế áo cho sarees cotton]
5. Thêm một pop của thêu đầy màu sắc:
Bạn muốn biết làm thế nào để biến một chiếc áo chung thành một cái ngoạn mục? Nhận được thêu thực hiện. Nó là đủ tốt để làm cho chiếc áo trông rực rỡ. Tay nghề và sự rung cảm sôi động của một chiếc áo thêu làm cho nó trở thành một trong những thiết kế áo nửa tay phổ biến và mới nhất.

Nguồn: BeautyHealthTips.in6. Puff Up In Style:
Đây là một thiết kế áo nửa tay cổ điển. Không có gì có thể thách thức sự hấp dẫn nữ tính của nó khi xem xét các loại thuốc phẫn ở vai. Rất truyền thống và rất thanh lịch cùng một lúc.
Nguồn: facebook.com/madhuridixitnene7. GO Cổ điển:
Dưới đây là một vòng xoắn mới trong vòng tay nửa tay – một sáng tạo với Kundan làm việc trên tay áo và biên giới. thực sự ngoạn mục nó là. Công việc chủ đề bạc và các bản sửa lỗi của Kundan làm cho loại áo này không chỉ thích hợp cho các đêm tiệc tùng mà còn cho các lễ hội và lễ kỷ niệm buổi chiều.

Nguồn: madrasibride.com9. Hãy thử phép thuật của Maggam Work:
Tác phẩm Maggam phức tạp là một trong những thiết kế áo nửa tay mới nhất đang tăng dần các bảng xếp hạng phổ biến. Ghép một chiếc áo nửa tay giàu maggam với lụa hoặc sari mạng và bạn chắc chắn sẽ là trung tâm của sự hấp dẫn.
Nguồn: in.pinterest.com/vanampalli10. Cúi đầu thiết kế cổ thuyền:
Cần một cái nhìn bán chính thức để đi với sari của bạn? Đi vào một chiếc áo nửa tay với thiết kế cổ thuyền. Nó là hoàn hảo cho các bữa tiệc văn phòng.
Nguồn: in.pinterest.com/sniggdda11. Zero in Zardozi:
Tặng một chiếc áo Zardozi có nghĩa là bạn sẽ trông thật rực rỡ. Đã bao giờ tự hỏi Zardozi là gì? Nó là một thêu kim loại được thực hiện trên vải. Trong những ngày trước, các chủ đề vàng hoặc bạc đã được sử dụng để thêm tô điểm vào quần áo hoàng gia.
Ngày nay, Zardozi được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp sợi tơ và dây đồng, được phủ bằng vàng hoặc bạc. Lựa chọn không cho nó cho tủ quần áo dân tộc của bạn một sự hấp dẫn vượt thời gian.
Nguồn: Facebook.com/SwankStudiObangalore12. Gild It:
Hỏi mẹ của bạn cho saree lụa của cô ấy và kết hợp nó với một chiếc áo nửa tay được hoàn thiện bằng một biên giới bằng vàng. Đồng xu vàng giống như các họa tiết trên tay áo và đáy áo chắc chắn sẽ thêm vào vẻ đẹp của nó và tăng cường sức hấp dẫn phong phú của nó.
Nguồn: Thehandmadecrafts.com thân mến, cái nào trong danh sách trên là thiết kế áo nửa tay yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi trong hộp bình luận dưới đây.