10 sản phẩm trang điểm thạch tốt nhất để thêm vào danh sách kháng cáo của bạn

tin về một sự thay thế để thiết lập trang điểm trong thời tiết ấm áp hơn? Sau đó, không có gì ổn định hơn nhiều so với các sản phẩm trang điểm có kết cấu thạch. Họ mới sử dụng dịch vụ, tuy nhiên sự thật là họ thực sự mở rộng; Điều này cho thấy các sản phẩm không bị hạn chế trong việc chăm sóc da, tuy nhiên các sản phẩm tóc dựa trên thạch cũng xuất hiện. Trước là 10 sản phẩm Jelly Makeup Sản phẩm bao gồm tất cả các yếu tố của thói quen kháng cáo của bạn.

10 Sản phẩm trang điểm có kết cấu thạch có thể gây hoang mang cho bạn:
Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

1. E.L.F Cosmetics Bounce Jelly Cleanser:
E.L.F Jelly Cleanser có Zero Sulfates cũng như kết quả là không có lather. Nó bao gồm các thành phần hydrat hóa như dưa chuột, lô hội, chiết xuất cây phong đường, cũng như nước dừa. Công thức này là tuyệt vời cho da mất nước so với rất nhiều chất tẩy rửa vì nước này hydrat hóa cũng như làm sạch mà không để lại bất kỳ loại dư lượng nào.
Nguồn: elfcosmoltics.com2. Clinique Jelly hydrat hóa khác nhau đáng kể:
Gel dựa trên nước từ Clinique là một công thức không dầu cũng như là một trong những công thức phổ biến nhất. Bên cạnh sự hydrat hóa không trọng lượng của nó, nó cũng bao gồm các chất chống ô nhiễm để bảo đảm da chống lại bụi, ô nhiễm, cũng như các hạt không khí gây tổn hại cho da.
Nguồn: M.Clinique.com3. Rimmel Jelly Blush:
Một phấn má hồng! Liệu nó có tiếng ồn không? Dab lên cái blusher kiên cường này lên xương gò má cho một kết thúc ẩm ướt, tươi mát. Tác động của nó là tốt nhất cho tất cả các mùa.

Nguồn: Rimmellondson.com4. Glossier Milky Jelly Cleanser:
Cleanser Jelly nổi tiếng Instagram này không nổi bật nếu không có lý do. Công thức làm sạch đôi của nó làm sạch dấu vết trang điểm cuối cùng mà không làm khô da. Nhờ các thành phần chăm sóc da bổ sung như Rosewater, Poloxamer, cũng như vitamin B5 làm sạch bụi bẩn trong khi làm dịu làn da.

5. Giàu chỉ để làm sạch đối giải với mặt nạ:
Thỏa thuận gel bouncy này với mặt nạ đặc biệt tuyệt vời cho làn da mờ, mất nước. Đặc biệt được xây dựng với thân tre, than cũng như enzyme đu đủ, nó hoạt động để loại bỏ các tế bào da chết cũng như trang điểm cho một tông màu da sáng hơn. Chỉ cần chà một chút lượng thạch đối phó với mặt nạ vào lòng bàn tay khô. Áp dụng trên da cũng như đồ giặt sau mười phút.

Nguồn: Lushusa.com6. Farsáli, Jelly Beam:
Highlighter đã phá vỡ tất cả các hồ sơ sau khi phát hành trên internet. Cấu trúc Jelly giống như gelatin vào da cũng như để lại hiệu ứng ngọc trai. Công thức rất đơn giản để pha trộn cũng như áp dụng lên da. Nó có sẵn trong hai màu, màu hồng sâm banh cũng như tăng vàng. Cả hai sắc thái này để lại phía sau một hiệu ứng cảm ứng tự nhiên. Chúng tôi được bán.

8. Colourpop Cosmetics Jelly nhiều bóng tối:
Đây là trên đầu các biểu đồ kháng cáo. Tất cả nhờ sự lựa chọn đáng chú ý của nó gồm 20 sắc thái với giá hiệu quả chi phí. Các sắc tố khác nhau từ Red Red, Unicorn Blue, cũng như Elf Green-rất nhiều bóng râm ngày nay. Danh sách là phạm vi rộng.
Nguồn: colourpop.com9. OUAI SENIAR CURL CURL JELLY:
Sản phẩm Jelly Curl này cung cấp các lọn tóc có khả năng phục hồi tốt nhất trong vài giây. Nhờ các loại dầu dưỡng ẩm khéo léo cũng như protein lụa, công thức hứa hẹn sẽ làm mềm các lọn tóc cũng như làm mịn các đầu thô được kích hoạt bởi độ ẩm.
Nguồn: Theouai.com10. Winky Lux Flower Balm Lip Stain:
Các đốm môi rắn Lux sử dụng độ pH đặc biệt để cung cấp một lớp hoàn thiện màu hồng mềm mại. Mang son dưỡng môi một mình cho một bề mặt mềm hoặc trên một đôi môi mờ để cung cấp một gợi ý của sự tỏa sáng.
Nguồn: Winkylux.com Các công thức dựa trên thạch có thể được viết ra như một xu hướng đi qua, tuy nhiên chúng có giá trị chi phí tốt. Tuy nhiên, chúng không chỉ mát mẻ, tuy nhiên tạo ra nhận thức lâu dài trên da. Vì vậy, dự trữ các mục yêu thích của bạn từ danh sách 10 sản phẩm trang điểm thạch tốt nhất của chúng tôi trước khi chúng biến mất.