11 Nghệ sĩ trang điểm hàng đầu ở Mumbai Bạn có thể chọn từ hôn nhân

trên thẻ? Sau đó Muh Meetha Ho Jaye. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần bắt đầu mua sắm cho Lehengas và đồ trang sức cho chính mình, các thành viên gia đình và người thân.
Ở Amchi Mumbai, việc tìm kiếm các lựa chọn và lựa chọn trong mua sắm đám cưới không phải là vấn đề lớn. Nhưng việc tìm kiếm một nghệ sĩ trang điểm tài năng và dày dạn kinh nghiệm ở Mumbai có thể là một thách thức.

Đừng lo lắng, vì tôi đã đưa ra một danh sách tham khảo sẵn sàng của nghệ sĩ trang điểm cô dâu ở Mumbai, điều đó có nghĩa là nghệ sĩ trang điểm giỏi nhất ở Mumbai.
[Cũng đọc: Cách sử dụng bàn chải trang điểm]
Vì vậy, ở đây chúng tôi đi kiểm tra 11 nghệ sĩ trang điểm cô dâu hàng đầu ở Mumbai (không theo thứ tự cụ thể như vậy), người sẽ mang thêm yếu tố oomph đó vào vẻ ngoài của bạn trên D-Day.

1. Aliya Baig
Nghệ sĩ trang điểm cô dâu nổi tiếng nhất của Ấn Độ với hơn 1 triệu người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội và chuyên gia trang điểm đám cưới điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất-Aliya Baig đã liên tục được tính trong số các nghệ sĩ trang điểm cô dâu hàng đầu ở Ấn Độ. Cô ấy đã đi một chặng đường dài trong việc thiết lập bản sắc của riêng mình và một chỗ đứng vững chắc trong thế giới trang điểm cô dâu Ấn Độ
Cô là một trong số rất ít nghệ sĩ trang điểm cô dâu ở Ấn Độ, người đã tiếp xúc với cô dâu và văn hóa của tất cả các thành phố lớn và nhỏ của Ấn Độ. Cô đã thực hiện các đám cưới Rajput kỳ lạ ở các điểm đến phổ biến như Jag Mandir – Udaipur và Rambagh Palace – Jaipur đến đám cưới điểm đến Ấn Độ lớn điển hình được tổ chức tại các địa phương kỳ lạ như Mauritius, Maldives và Thái Lan. Đám cưới ở Punjabi ở Delhi, Gurgaon và Chandigarh, Đám cưới Marathi ở Mumbai, Aurangabad, Jalgaon, đám cưới ở Bengal ở Kolkata và Gujarati Weddings ở Ahmedabad và Nam Ấn Độ đám cưới ở Tirupati và Vijayawada.

Sự hiểu biết sâu sắc về các nền văn hóa khác nhau, tính linh hoạt và khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các cô dâu của các nền tảng khác nhau trong khi làm cho họ trông tốt nhất là sở trường của cô ấy. Không phủ nhận khi chúng tôi nói cô dâu của cô ấy đặt trước 9-12 tháng cho cô ấy cho ngày trọng đại.

Điện thoại: +91- 9885803119 E-mail: Makeupbyaliyabaig@gmail.com
2. Ojas Rajani
Nghệ sĩ trang điểm cô dâu này ở Mumbai đã tạo ra các siêu sao quốc gia và quốc tế trong hơn 20 năm. Năng lực của Ojas Rajani nằm trong kiểu tóc hợp thời trang, lượn sóng. Trên thực tế, đôi mắt thương hiệu của cô khiến cô trở thành nghệ sĩ trang điểm được mong muốn nhất khi có liên quan đến các cô dâu.

3. Cory Walia
Các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng này ở Mumbai là một nghệ sĩ trang điểm cao cấp cho Lakme. Mặc dù vậy, một chút đắt tiền, Cory Walia đã có cơ hội làm việc với nhiều cô dâu. Cory sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc da/mỹ phẩm tốt nhất.

Điện thoại: +91-9820009489
4. Nhà thầu Mickey
Một trong những nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng và hàng đầu của Bollywood tại Mumbai, nhà thầu Mickey cũng là một giám đốc nghệ thuật trang điểm của C C, cho Ấn Độ. Ông cũng đã thực hiện trang điểm cô dâu của Aishwarya Rai.

5. Namrata Soni
Gặp gỡ người phụ nữ đã đóng vai trò của mình trong Sonam Kapoor, nhìn Cannes. Thêm vào đó, năng lực của cô đã thể hiện phép thuật trang điểm của nó trên một số người nổi tiếng Bollywood.
Namrata Soni không chỉ là một nghệ sĩ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Mumbai mà là một trong những nghệ sĩ trang điểm giỏi nhất ở Ấn Độ, người không sử dụng gì ngoài những dòng trang điểm tốt nhất như Chanel, Bobbi Brown và Mac.
[SC: Mediad]
Trên thực tế, các tác phẩm của Namrata đã được giới thiệu trong các ấn phẩm hàng đầu bao gồm Vogue, Lofficiel, Elle, Harpers Bazaar, Cosmopolitan, Marie Claire, Femina, v.v.

Trang web: e-mail: soninamrata@gmail
6. Bharat và Dorris
Bharat và Dorris là nghệ sĩ trang điểm đám cưới nổi tiếng ở Mumbai, người chuyên làm trang điểm mềm mại và dễ chịu. Họ tự hào là nghệ sĩ trang điểm và làm tóc đầu tiên ở Ấn Độ đã chứng thực dòng sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm của riêng họ.

Trang mạng:
7. Bathija lúm đồng tiền
Được đào tạo chuyên nghiệp dưới thời Cory Walia, cũng như nghệ sĩ trang điểm có trụ sở tại London Annie Shah, Dimple Bathija là một MUA nổi tiếng được đào tạo từ Mumbai.
Nghệ sĩ trang điểm đám cưới này ở Mumbai có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm cô dâu, danh mục đầu tư, trang điểm chính thức, đặc biệt và ra mắt.

E-mail: Dimple_bathija@hotmail.com Điện thoại: +91-9820698497
8. Daniel Bauer
Một trong những nghệ sĩ trang điểm cô dâu ở Mumbai cũng là một nghệ sĩ tóc, Daniel Bauer có thể được tính là các nghệ sĩ theo yêu cầu nhất Ấn Độ. Anh ấy là một nghệ sĩ trang điểm và tóc giành giải thưởng, người có hơn 150 tạp chí thời trang bao gồm tín dụng của anh ấy.
Daniel đã thực hiện công việc xuất sắc trên các ngôi sao B-Town như Aishwarya Rai, Deepika Padukone, Katrina Kaif, Kareena Kapoor và Priyanka Chopra.

E-mail: đặt chỗ@artistfactoryindia.co.in điện thoại: +91-9619704875
9. Recinda Martis
Môi cô dâu không màu đỏ là một sự giải thoát đáng hoan nghênh khi nói đến Recinda Martis, điều này chắc chắn thiết lập cô như một nghệ sĩ trang điểm ở Mumbai để coi chừng. Những tông màu tự nhiên mà cô ấy sử dụng và pops of soral làm cho cô dâu của cô ấy trông đương đại.

10. Arti Damania
Là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp và nhà tạo mẫu tóc, Arti Damania đã được đào tạo từ Bharat & Dorris. Các lĩnh vực chuyên môn của cô bao gồm chụp ảnh, thời trang/in ấn, đặt chỗ thương mại, biên tập, đường băng, video âm nhạc, thử nghiệm mô hình, trang điểm, phim, truyền hìnhnull